ตามประกาศโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาฝรั่งเศส(เจ้าของภาษา) และ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาจีน(คนไทย) ลงวันที่  ๒๘  มีนาคม  ๒๕๖๒  นั้น

บัดนี้  การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว โรงเรียนได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครแล้ว  ปรากฏว่า   ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก  ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

รายละเอียดแนบท้ายประกาศ

วัน / เวลา

ภาคทดสอบ

สถานที่สอบ

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒

เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๐.๓๐น.

สอบปฏิบัติเฉพาะตำแหน่ง

(สอบปฏิบัติการสอน)

ห้องฝรั่งเศส (ห้อง๙๔๓)

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒

เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๐.๓๐น.

สอบสัมภาษณ์

ห้องฝรั่งเศส (ห้อง๙๔๓)

วัน / เวลา

ภาคทดสอบ

สถานที่สอบ

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒

เวลา ๑๐.๓๐ - ๑๒.๐๐น.

สอบปฏิบัติเฉพาะตำแหน่ง

(สอบปฏิบัติการสอน)

ห้องภาษาจีน (ห้อง ๙๔๒)

วันที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๒

เวลา ๑๐.๓๐ - ๑๒.๐๐น.

สอบสัมภาษณ์

ห้องภาษาจีน (ห้อง ๙๔๒)

โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล

บัญชีแนบท้ายประกาศโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล เรื่องรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

รายเดือน   ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาฝรั่งเศส(เจ้าของภาษา) ลงวันที่ ๒๘  มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๖๒

เลขที่ประจำตัว

ชื่อ-สกุล

๐๑

Miss  Nkenwovng Ndjitsa A Yasmine

รายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้างภาษาจีน(คนไทย) ลงวันที่ ๒๘  มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๖๒

เลขที่ประจำตัว

ชื่อ-สกุล