ประกาศการจัดห้องเรียน คณะสี และห้องมอบตัว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562

***************

ตามที่โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล ได้ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 และให้ผู้สอบคัดเลือกได้รายงานตัวยืนยันสิทธิ์เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2562 นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการจัดห้องเรียนได้ดำเนินการจัดห้องเรียนเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศห้องเรียน คณะสี และห้องสำหรับมอบตัวในวันที่ 9 เมษายน 2562 ดังรายละเอียดต่อไปนี้

รายชื่อห้องเรียน คณะสี และห้องมอบตัว

***หมายเหตุ สำหรับห้องเรียนพิเศษ SMTE ม.4/8 สังกัดคณะสีชมพู และห้องเรียนพิเศษ IEP ห้อง ม.4/9 สังกัดคณะสีเขียว

ทั้งนี้ ในวันมอบตัว วันที่ 9 เมษายน 2562 ขอให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปฏิบัติตนดังต่อไปนี้

1.  นักเรียนแต่งกายด้วยชุดนักเรียนโรงเรียนเดิม เข้าแถวพร้อมกันในเวลา 08.00 น. ณ อาคาร 108 ปี ตามห้องเรียนที่ประกาศนี้ (ไม่ต้องเรียงลำดับที่)

2.  ผู้ปกครองที่มามอบตัวนักเรียนจะต้องเป็นผู้ปกครองตัวจริง (พ่อ/แม่/ผู้ปกครองโดยแท้จริง/ผู้ที่ได้รับมอบอำนาจ ซึ่งบรรลุนิติภาวะ และมีหนังสือมอบอำนาจตามกฏหมายและปิดอากรแสตมป์ครบถ้วนสมบูรณ์)

3. จัดเตรียมเอกสารหลักฐานให้ครบถ้วน (ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้หน้าซองเอกสารที่ให้ในวันยืนยันสิทธิ์) ฉบับสำเนาทุกฉบับต้องรับรองสำเนาถูกต้องโดยเจ้าของเอกสาร หากมีเอกสารในบางรายการไม่สามารถนำมาได้ในวันมอบตัวให้ติดต่อประสานกับคุณครูผู้รับมอบตัว หรือคณะกรรมการกลางรับมอบตัว (ยกเว้น ปพ.1 ซึ่งต้องมีฉบับจริงแสดงว่าเป็นผู้สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก่อนวันรับมอบตัว)

นายจำรัส บัวเกตุ