รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

วันอาทิตย์ที่ 10  มีนาคม  2562  โดยสอบข้อเขียน ตั้งแต่เวลา  08.30 - 15.00 น.   ดังนี้

เวลา  08.30 น.                        - นักเรียนเข้าห้องสอบประชุมชี้แจง

เวลา  09.00 -  11.00 น.           - สอบวิชาคณิตศาสตร์

เวลา  11.00 - 12.00 น.            - พัก

เวลา  13.00 – 15.00 น.           - สอบวิชาวิทยาศาสตร์

การประกาศผลและรายงานตัวยืนยันสิทธิ์

การประกาศผลการสอบและรายงานตัวยืนยันสิทธิ์ด้วยตนเอง  วันพฤหัสที่  14  มีนาคม  2562  เวลา 09.00 - 16.30 น.  ณ ห้อง  To be number one  โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล

การมอบตัว

วันอาทิตย์ที่  17  มีนาคม  2562  เวลา 09.00 - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 96 ปี    โรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูล

ข้อปฏิบัติในการสอบ

1. แต่งกายชุดนักเรียนโรงเรียนเดิมของตนเอง
  2. ไม่มีบัตรประจำตัวผู้สมัครไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ ยกเว้นได้รับการอนุญาตจากประธานสนามสอบ
  1. อุปกรณ์การสอบให้ใช้ปากกาลูกลื่นสีน้ำเงินหรือสีดำเท่านั้น
  2. ห้ามนำเครื่องมือสื่อสารทุกประเภท เครื่องคิดเลข ไม้บรรทัดที่มีสูตรเข้าห้องสอบ
  3. อนุญาตให้นำนาฬิกาธรรมดาที่ใช้ดูเวลาเท่านั้นเข้าห้องสอบได้
  4. หลังการสอบผ่านไป 20 นาที ไม่อนุญาตให้เข้าห้องสอบ
  5. อ่านและปฏิบัติตามคำสั่งของข้อสอบอย่างเคร่งครัด หากทำผิดคำสั่งจะไม่ตรวจกระดาษคำตอบ
  6. ห้ามนำข้อสอบออกจากห้องสอบ และไม่อนุญาตให้ออกจากห้องก่อนหมดเวลาสอบแต่ละวิชา
  7. ผู้เข้าสอบที่ทุจริตจะไม่ตรวจกระดาษคำตอบและปรับตกทุกรายวิชา
  8. การประกาศผลสอบหากนักเรียนมีคะแนนรวมเท่ากัน จะพิจารณาจากคะแนนวิชาคณิตศาสตร์    หากคะแนนเท่ากันทุกประการจะพิจารณาจากลำดับที่การสมัคร
  9. กรณีที่นักเรียนสอบได้สละสิทธิ์หรือมารายงานตัวไม่ครบ โรงเรียนจะเรียกผู้ที่สอบได้ตามประกาศในบัญชีสำรองมาแทนตามลำดับ
  10. นักเรียนโรงเรียนอำมาตย์พานิชนุกูลที่มอบตัวห้องเรียนพิเศษทุกโครงการเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนจะตัดสิทธิ์ประเภทโควตา และขอสงวนสิทธิ์ในการสอบประเภทห้องเรียนทั่วไป หากตรวจพบจะถือเป็นโมฆะ
  11. นักเรียนที่มอบตัวห้องเรียนพิเศษเรียบร้อยแล้วหากสละสิทธิ์จะเรียกร้องเงินค่าลงทะเบียนหรือเงินสนับสนุนกิจกรรมอื่นใดคืนไม่ได้
  12. นักเรียนจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมปรับพื้นฐานและกิจกรรมอื่นๆ ที่โรงเรียนกำหนดโดยไม่มีเงื่อนไข

************************************************

หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  ณ   สำนักงานวิชาการ อาคารอำนวยการ  ชั้น 2

โทรศัพท์  075 - 611181  ต่อ 119  หรือ  099 - 4066586

นายจำรัส บัวเกตุ